Chi tiết tin
VISA ĐI CANADA - VISA ĐI MỸ

I.CÁC LOẠI VISA CANADA

Các loại visa Canada phổ biến ở Canada:

1. Visa Canada du lịch

    Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada du học

     Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

3. Visa Canada đoàn tụ gia đình

    Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

visa Canada du lịch, thăm thân

 

II.HỒ XIN VISA MỸ BAO GỒM 

– 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– Hộ khẩu (bản chính)

– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)

– Form khai DS-160 

– Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…

– Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

VNAIR TICKET hỗ trợ hướng dẫn làm visa đi Mỹ

 

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ TƯ VẤN : (028) 3993 0666 - (028) 3990 6333.

- Hoặc để lại nội dung cần tư vấn tại đây 

- kết nối với VNAIR TICKET qua ứng dụng tiện ích Zalo, Viber, WhatsApp theo số 0888 209 029.

Trang chủ http://vnairticket.vn 



VNAIR TICKET