Thông tin cần biết

TOUR QUÁ CẢNH HÀN QUỐC MIỄN PHÍ

Sân bay quốc tế Incheon không chỉ phục vụ các chuyến bay thẳng, các chuyến bay dừng đỗ, quá cảnh, đổi máy bay cũng nhiều không kém các chuyến bay thẳng. Nhằm mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đem lại nhiều trải nghiệm cho hành khách trong thời gian chờ đợi quá cảnh, đổi máy bay này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã đưa ra nhiều sản phẩm tour du lịch quá cảnh vô cùng hấp dẫn để cho các bạn lựa chọn

VISA ĐI CANADA - VISA ĐI MỸ

- Visa du lịch, du học, thăm thân, định cư, kết hôn. Thời gian làm visa Canada: tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc trung bình  từ 2 – 6 tuần (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ BỬA SÁNG TRÊN MÁY BAY

Một tiếp viên hàng không tiết lộ lý do hành khách không nên gọi đồ ăn sáng trên máy bay

NÊN HAY KHÔNG NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH CHO CÁC CHUYẾN BAY QUỐC TẾ?

Ngày nay, du lịch quốc tế là một hoạt động ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Với sự phát triển của xã hội cũng như đảm bảo được lợi ích của người du lịch quốc tế, bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn đảo đảm quyền lợi và giải quyết các rủi ro phát sinh ngoài ý muốn trong thời gian du lịch.

NHỮNG VẬT DỤNG NÀO KHÔNG ĐƯỢC MANG LÊN MÁY BAY?

Mỗi một chuyến bay và một hành trình nội địa hoặc Quốc tế, các hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau về các loại hành lý khác nhau được phép và không được phép mang lên máy bay. Đối với những người lần đầu đi máy bay, hành khách sẽ đặt ra các câu hỏi về những quy định về hành lý bị cấm như: không được mang gì lên máy bay? Bài viết này VNAIR TICKET sẽ đề cập đến Quý khách những thứ không được mang lên máy bay, mà mỗi hành khách đều cần phải lưu ý để có chuyến bay an toàn và thoải mái n

MẸO CHO HÀNH LÝ QUÁ KÝ - HÀNH LÝ QUÁ CỠ

Nếu bạn đi du lịch Việt Nam hoặc đi tour nước ngoài theo phong cách “bụi”,  lựa chọn hãng hàng không giá rẻ để tiết kiệm chi phí là trường hợp dễ gặp, và bạn cũng thường chọn phương án bỏ qua hành lý để tiết kiệm tiền vé. Vậy chỉ với 7kg hành lý xách cho phép, làm sao để bạn có thể “qua cửa” nếu đồ đạc lên tới 10kg? VNAIR TICKET xin mách nhỏ cho bạn mẹo quá cân cực ung dung nhé!

VNAIR TICKET